Cửa lưới chống ruồi muỗi

Cửa lưới chống ruồi muỗi cao cấp tại Tp Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt tận nơi uy tín các loại cửa như dạng xếp, tự cuốn, dạng lùa…

Đỉnh Phong sử dụng công nghệ sản xuất cửa lưới tiên tiến luôn có chất lượng vượt trội so với thị trường. Cửa lưới chống mọi loại côn trùng như Ruồi, muỗi, gián, chuột…. Phòng ngừa dịch bệnh. Lựa chọn tối ưu cho không gian đẹp.

Cửa lưới chống ruồi muỗi Đỉnh Phong khít và siêu nhỏ ngăn chống các loại côn trùng như: ruồi, muỗi, gián, kiến cánh, ruồi dấm, châu chấu, thiêu thân, bọ hung, tạp vật lạ… xâm nhập vào bên trong nhà thông qua các lối đi cửa chính, cửa sổ, lỗ thông gió,… gây khó chịu, ảnh hưởng cuộc sống & sản xuất, đồng thời cũng là vật trung gian lây lan các bệnh truyền nhiễm hay gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cửa lưới chống ruồi muỗi
Cửa lưới chống ruồi muỗi

Cửa lưới chống ruồi muỗi được ưa chuộng

  • Cửa lưới chống ruồi muỗi tự cuốn (gồm màu trắng sứ, màu vân gỗ, màu đen)
  • Cửa lưới chống ruồi muỗi dạng lùa ( gồm cửa lưới chống muỗi dạng lùa 1 cánh, dạng lùa 2 cánh đối đầu, dạng lùa 2 cánh so le, dạng lùa 4 cánh với 3 gam màu chủ yếu là trắng sứ, giả gỗ, màu đen)
  • Cửa lưới chống ruồi muỗi dạng xếp (gồm cửa 2 cánh xếp, cửa xếp vân gỗ, màu đen, trắng sứ).
  • Cửa lưới chống ruồi muỗi dạng cố định ( gồm dạng cố định vân gỗ, trắng sứ, màu đen)
  • Cửa lưới chống ruồi muỗi inox (gồm các màu trắng sứ, vân gỗ, ghi, màu đen)
Cửa lưới chống ruồi muỗi
Cửa lưới chống ruồi muỗi

Thi công cửa lưới chống ruồi muỗi chuyên nghiệp

Cửa lưới chống ruồi muỗi thích hợp để lắp đặt cho khu vực cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa phòng ngủ hoặc cửa ban công.

Khách hàng nên lưu ý lựa chọn cửa lưới có màu sắc phù hợp và tương đồng với màu cửa hiện tại ở nơi lắp đặt để tạo nên độ tương đồng thẫm mỹ hơn.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ thi công cửa lưới uy tín có khả năng thiết kế cửa đẹp và đảm bảo bạn sẽ hài lòng sau khi hoàn thiện thì hãy đến ngay với công ty Đỉnh Phong chúng tôi.

Các sản phẩm cửa lưới chống ruồi muỗi đều được cam kết bảo hành chính hãng lên đến 3 năm nên khách hàng sẽ không cảm thấy lo lắng bất kì điều gì trong quá trình sử dụng

Cửa lưới chống ruồi muỗi
Cửa lưới chống ruồi muỗi

Tầm quan trọng của cửa lưới chống ruồi muỗi cao cấp

  1. Cửa lưới chống ruồi muỗi cao cấp là một bộ thiết kế hoàn chỉnh, dễ dàng lắp đặt vào hệ thống cửa chớp, cửa kính, song bảo vệ hiện tại và các loại cửa khác.
  2. Cửa lưới được sử dụng những vật liệu từ những thương hiệu uy tín, không có thành phần độc hại.
  3. Lắp cửa lưới chống ruồi muỗi giúp hạn chế sự tiếp xúc của côn trùng thường gặp như: gián, kiến, bọ xít, ong, muỗi, ruồi,.. vào nhà ở. Những dịch bệnh truyền nhiễm từ đó cũng sẽ bị ngăn chặn hoàn toàn.
  4. Cửa lưới chống côn trùng còn giúp hạn chế bụi bậm, ngăn thú nuôi, giúp nhà thông thoáng và mát mẻ hơn.
  5. Ngoài ra, cửa lưới còn giúp nhà ở thêm phần thẫm mỹ, bắt mắt và tinh tế hơn rất nhiều so với việc chỉ dùng cửa thông thường.

Liên hệ tư vấn cửa lưới chống ruồi muỗi

Cửa lưới chống ruồi muỗi hay còn gọi là cửa chống côn trùng, loại cửa lưới này thường được sử dụng trong môi trường sống ôi nhiễm, nhiều ruồi bọ côn trùng, không khí môi trường xấu bẩn, xung quanh sông nước tù đọng, bốc mùi…

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn:

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI ĐỈNH PHONG
Địa chỉ 1: 563/45 Lê Văn Khương, Q.12, HCM
Địa chỉ 2: 230 Đinh Bộ Lĩnh, Q. Bình Thạnh, HCM
Địa chỉ 3: 169 Kha Vạn cân, Q. Thủ Đức, HCM
Hotline: 0916 973 987
Email: phongdt15071990@gmail.com
Website: www.cualuoidinhphong.vn
Cửa lưới chống ruồi muỗiCửa lưới chống muỗi gấp xếp

[kkstarratings]

Cửa Lưới Chống Muỗi Đỉnh Phong

Cửa lưới chống muỗi có chức năng ngăn ngừa muỗi, côn trùng đi vào trong nhà giúp không gian trong nhà luôn sạch sẽ, tuyệt đối an toàn, đảm bảo vệ sinh, giúp mọi người không bị muỗi đốt hoặc côn trùng cắn hay đe dọa, giúp đảm bảo sức khỏe cũng như tiếng cười trẻ thơ và cuộc sống hạnh phúc trong mỗi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *